Shizuka – Tanabata Bình Dương

Em là Shizuka, đang công tác tại Tanabata Bình Dương – T10. Tính tới thời điểm hiện tại em đã gia nhập vào Tanabata được 40 ngày. Với em con số không nói lên được điều gì, vì những gì em học được lũy thừa lần số ngày em đã làm.

Đối với em Tanabata không chỉ là một nơi để làm việc mà còn là một ngôi trường. Tại đây em học được cách sống, về giá trị con người và cách đối nhân xử thế. Ở đây không có những cạnh tranh thủ đoạn, tính toán và nhỏ nhen. Không có áp lực và những lời nặng nhẹ từ cấp trên. Nơi đây cho em cảm nhận được sự thân thiện giữa nhân viên với nhau. Luôn yêu thương và giúp đỡ nhau trong công việc. Không có khoảng cách giữa nhân viên và quản lí. Vì người quản lí luôn dẫn dắt chúng em trong công việc, dạy em học tiếng nhật. Thúc đẩy chúng em làm việc, là một team work cùng phấn đấu và phát triển.

Tanabata Bình Dương
Em đến với Tanabata trong sự bở ngỡ, ngại ngùng, sợ hãi và có những lo lắng. Em đã từng hỏi bản thân rằng lựa chọn này là đúng hay sai. Và em quyết định cho bản thân cơ hội trải nghiệm để đi tìm câu trả lời cho chính bản thân em. Có một câu nói rất hay hãy làm những gì bạn chưa từng làm để có những gì bạn chưa từng có. Và em đã có rất nhiều từ khi làm việc tại nơi đây.

Từ một cô gái tốt nghiệp đại học chỉ biết chăm chỉ làm việc tại văn phòng mỗi ngày suốt tám tiếng đồng hồ. Vốn ngoại ngữ ít ỏi, khiến em ngại giao tiếp với những người nước ngoài, nhưng tất cả đã được thay đổi khi em làm việc tại đây, giúp em không cảm thấy khó khăn trong vấn đề giao tiếp nữa. Không có gì là không thể nếu bản thân có cố gắng.

Tanabata Bình Dương
Xin cảm ơn ChiMaMa đầu tiên em đã gặp tại Tanabata T3, là người đã cho em cơ hội có mặt tại nơi đây. Cũng là người đã truyền lửa và nhiệt huyết cho em. Cảm ơn cái tên tiếng nhạt mà chị đã đặt cho em. Và khi được chuyển công tác về bình dương em gặp thêm một ChiMaMa nữa.

Chị là người thầy, là quân sư giỏi để em học được những kinh nghiệm từ chị. Chị đã dạy cho em những chiến thuật bán hàng, cách để chăm sóc khách hàng thật tốt. Và tại đây, em cũng có thêm một mái nhà thứ hai. Khi cùng sinh hoạt, cùng ăn chung trong một mái nhà. Đã có rất nhiều những kỉ niệm, chúng em cùng chia sẻ với nhau về cuộc sống, động viên nhau vượt qua những khó khăn, buồn bã. Để rồi lại cháy hết mình, lửa hết mình với công việc.

Tanabata Bình Dương
Nếu hỏi rằng vì sao em làm tại Tanabata. Câu trả lời đầu tiên là vì em thích phong cách làm việc kiểu mới, môi trường hòa đồng và giá trị nhân văn rất cao. Em muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ tốt hơn và tạo cho mình những mối quan hệ. Và hơn một tháng làm việc tại đây em đã cải thiện tiếng anh được tốt hơn, được đào tạo tiếng nhật đủ tự tin để giao tiếp.

Tanabata đã giúp em thay đổi được bản thân, biết cách làm đẹp và yêu thương bản thân nhiều hơn. Giúp em thay đổi tư duy và cách suy nghĩ. Cũng nhờ đó mà em được gặp gỡ, xã giao và tiếp xúc với những người có kiến thức rộng, có địa vị, những nhà kinh doanh mà trước giờ em nghĩ rằng không có cơ hội để gặp.
Và bây giờ em thực sự đã có câu trả lời cho bản thân rằng em đã không hối hận vì lựa chọn rất đúng khi đồng hành cùng Tanabata. Em tự hào khi được là chiến binh tại hẹ thống Tanabata nói chung và Tanabata Bình Dương nói riêng.

Xin cảm ơn đã cho em một chiếc vé đi cùng. Em không hứa sẽ gắn bó bao lâu, nhưng cho đến khi tuổi trẻ không còn, nặng lượng và nhiệt huyết cạn kiệt em mới nghĩ đến việc dừng chân. Và em sẽ cố gắng nỗ lực để tốt hơn mỗi ngày.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage