Cảm nhận của Misuzu

Chuỗi Bar TANABATA gồm 20 quán Bar trên 3 quốc gia, Việt Nam, Cambodia, Malaysia. Phân bổ 6 tỉnh thành chủ yếu ở Việc Nam. Do doanh nhân PHẠM THỊ YẾN NHI (CEO) lãnh đạo và tôi là nhân viên T11 ở Cambodia. Công việc của tôi là bán sản phẩm dịch vụ gồm Rượu, cocktail, các các món ăn nhẹ …

Chúng tôi có nhiệm vụ nói chuyện, chơi game,làm ảo thuật, ca hát, nhảy múa mang lại cho khách những giây phút giải trí thư giản, sau một ngày làm việc mệt mỏi. Có người hỏi tôi làm ở trong TANABATA BAR có ra ngoài với khách không. Tôi thẳng thắng trả lời không tôi làm việc ở trong TANABATA BAR chúng tôi được dạy rằng, chúng tôi là gái quán Bar, nhưng chúng tôi chỉ bán niềm đam mê, bán sản phẩm dịch vụ, bán nhiệt huyết, tình yêu mến khách hàng chứ không bán thể xác.

Tôi là cô gái làm trong TANABATA BAR, tôi tự hào khi được làm việc tại hệ thống TANABATA BAR ở đây  những con người cùng tôi đồng hành thay đổi hình ảnh BAR ở Việt Nam.

Mỗi ngày tôi làm việc cùng các bạn trong Quán T11, chúng tôi trao đổi kinh nghiệm, tâm sự, vui cười, ăn uống chia sẽ cảm xúc với khách hàng như những người bạn thân. Làm việc ở đây tôi được học hỏi rất nhiều. Những điều mà gia đình và cả trường học tôi cũng chưa được học. Tôi mạnh mẽ hơn nhiều, tài chính cũng ổn định hơn. Hàng tháng Hệ thống tổ chúc cho nhân viên đi từ thiện hoặc picnic, qua những chuyến đi đó tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn, cách của các chị Quản lý chăm sóc và dạy dỗ chúng tôi, y như một gia đình tụi em có những người chị.

Cảm xúc của tôi ban đầu lúc vào phỏng vấn là sẽ kiếm tiền trước lúc ổn định thì sẽ kiếm một công việc khác. Vậy mà tới bây giờ tôi cuốn theo công việc và con người nơi đây với niềm đam mê thực sự từ trái tim lúc nào không hay.

Tôi chưa bao giờ suy nghỉ chùn bước trước gian nan, thử thách của công việc, tôi nhận ra rằng mình phải đi lên nữa , cuộc sống như một nấc thang cuốn cảm hứng nếu bạn không muốn dừng lại nó sẽ đưa bạn lên. Tôi muốn được thành công và giàu có. Tôi sẽ làm được bằng sự cố gắng và quyết tâm. Với tôi một ông chủ tốt hơn một công ty danh tiếng, một lãnh đạo tốt sẽ tạo ra môi trường làm việc tốt.

Tôi rất may mắn khi được làm việc tại TANABATA BAR tôi tự hào về văn hóa thương hiệu TANABATA BAR và CEO của chúng tôi. Em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành về về sự dạy dỗ của các chị, Em hưa sẽ cố gắng không phụ lòng của các chị.

 

MISUZU


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Kết nối Fanpage