KUROKIRI SHIMA

Đặc điểm: Kuro Kirishima là một loại shochu truyền thống được làm từ khoai tây (imo) và men koji đen để thúc đẩy quá trình lên men của rượu (màu đen – kuro). Rượu sử dụng nguồn nước tinh khiết trích xuất từ dãy núi Miyazaki, một trong những yếu tố làm nên hương vị thơm ngon cho 1 sự trải nghiệm tròn vị.

Mùi vị:  Rượu mang hương thơm nhẹ nhàng và có phần thơm hơn các loại shochu khác làm từ lúa mạch hoặc gạo. Hương vị của nó thoáng một chút vị khói, ngọt nhẹ, với một sự phức tạp tiềm ẩn rất khó để mô tả. Rượu mang đến cảm giác ấm áp lan tỏa cho dù bạn có uống nó cùng với  đá lạnh, dư vị đọng lại là vị dưa lưới dễ chịu.

** VUI LÒNG GIỮ NGUYÊN NGUỒN KHI MANG ĐI

Hướng dẫn sử dụng:

HƯƠNG VỊ CỦA SHOCHU
Đậm đặc, hương vị thơm ngon đọng lại trên đầu lưỡi, không có chất cặn ở đáy ly.

DÙNG VỚI THỰC PHẨM
Thích hợp với nhiều loại thực phẩm. Ngon hơn khi dùng với các loại thực phẩm chiên, thực phẩm nướng, thịt kho và rau.
Có thể dùng để nấu ăn.

CÁCH THỨC SỬ DỤNG​
Có thể pha với nước nóng hoặc uống lạnh trước khi dùng, uống trực tiếp.


Hỗ trợ trực tuyến